No Nu

แค ป ชั่ น คาเฟ่: ร้านกาแฟคุณภาพสูงที่คุณต้องลอง

แคปชั่นคาเฟ่ (Café Capsule) เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในย่านอโศก ซึ่งเป็นที่นิยมของสายคนทำงานและนักเรียน ที่ต้องการนั่งพักผ่อนหรือทำงานด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและมีความน่ารัก ร้านนี้เปิดแล้วมานานกว่า 5 ปีแล้วและได้รับความนิยมจากลูกค้าจำนวนมาก เนื่องจากในห้องนั่งของร้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่น ตู้เย็นรวมถึงเครื่องดื่มและขนมปังฟรีที่ทุกคนสามารถใช้ได้เสมอ

เมื่อเข้าร้านจะมีกลิ่นกาแฟผสมกับกลิ่นของหอมไม้น่ารัก การตกแต่งภายในของร้านแต่ละองค์ประกอบได้รับความสนใจอย่างมาก เรียงลำดับไปจากไฮไลท์ที่น่าสนใจอย่างเช่น ให้นั่งกอดและหยิบหมวกหมากรุกมาใส่ได้ สร้างความที่สุดในความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าที่ทั้งรู้สึกอบอุ่นและเต็มใจจากบริการอย่างเต็มที่ที่พิถีพิถัน

อาหารและเครื่องดื่มของแคปชั่นคาเฟ่

เมนูของแคปชั่นคาเฟ่ฉบับญี่ปุ่น

นอกจากกาแฟที่สดใหม่ที่สุดและผลไม้ที่หวานอร่อยแล้ว ร้านนี้ยังมีรายการอื่นๆที่น่าสนใจอย่างมากที่พร้อมจะตอบสนองน้ำใจสำหรับคนที่ชื่นชอบและติดไว้ตลอดเวลา เช่น

– เครื่องดื่มกลิ่นบัวบกไข่ม้วน
– คาปูชิโนะลิ้นจี่
– ไอศกรีมโมจิสุดน่ารัก

ทุกฤดูกาแฟใหม่

ถ้าคุณเป็นคนรักกาแฟ และต้องการผ่อนคลายหลังจากการทำงานหนักๆ คุณสามารถเข้าไปสั่งกาแฟทั้งหมดโดยใช้เมนูกาแฟใหม่ทุกฤดู โดยจะมีเมนูเฉพาะกาแฟหลายรสนิยม เช่น

– กาแฟไอติมมะพร้าว
– คัพปูชิโน
– ลาเต้โกโก้บิต

และอีกมากมายในฤดูร้อนจะมีกาแฟชนิดเย็น มากมายให้เลือกเล่น

เมนูอาหารและขนมปัง

นอกจากกาแฟแล้ว ก็มีอาหารและขนมปังที่คุณสามารถสั่งซื้อได้ที่แคปชั่นคาเฟ่ ซึ่งแนะนำมากมายเช่น

– แพนเค้กแห้งกรานูเอ้น
– สลัดสายไหม
– ช็อคโกแลตแครมเบิล

บริการที่แคปชั่นคาเฟ่

ทีมงานพนักงานที่ซึ่งประทับใจด้วยการบริการอย่างมืออาชีพและทุ่มเท ร้านนี้ให้บริการนานาชาติเช่นภาษาอังกฤษและญี่ปุ่น ทำให้คุณสามารถสนทนากับพนักงานในภาษาที่ถนัดได้ นอกจากนี้ ยังมีบริการส่งสินค้าถึงที่ทำให้คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ แม้กับบริการจัดส่งก็บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก เพราะคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่ได้อย่างแน่นอน

FAQs

1. แคปชั่นคาเฟ่มีที่อยู่ที่อะไร?

– แคปชั่นคาเฟ่ตั้งอยู่ในเขตความสุขภาพของกรุงเทพมหานคร

2. จัดส่งอาหารได้หรือไม่?

– แคปชั่นคาเฟ่มีบริการส่งถึงที่หรือการจัดส่ง

3. ร้านนี้เปิดติดปิดติดเวลาไหน?

– แคปชั่นคาเฟ่เปิดทุกวันตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น

4. มีเมนูอาหารมากมายเช่นไรบ้าง?

– ร้านนี้มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมาย อาทิ เครื่องดื่มกลิ่นบัวบกไข่ม้วน คาปูชิโนะลิ้นจี่ ไอศกรีมโมจิสุดน่ารัก และอาหารก็แตนเป็นญี่ปุ่นอาทิ แพนเค้กแห้งกรานูเอ้น สลัดสายไหม ช็อคโกแลตแครมเบิล

5. มีที่จอดรถติดร้านหรือไม่?

– ไม่มีที่จอดรถใกล้เคียงแต่พื้นที่จอดรถบริเวณนี้เป็นที่รักษาความปลอดภัยสำหรับรถแบบเฉพาะเจาะจงเท่านั้น แต่สามารถมาถึงได้โดยใช้รถแท็กซี่หรือรถไฟฟ้าเหมาร์สเม็ด

6. แคปชั่นคาเฟ่มีโปรโมชั่นที่กำลังจะมาใช่ไหม?

– แคปชั่นคาเฟ่จะมีโปรโมชั่นพิเศษอยู่เสมอ คุณสามารถติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆได้โดยติดตามแคปชั่นคาเฟ่ทาง Facebook และโปรไฟล์สื่อสังคมอื่นๆของร้าน โดยจะมีจำนวนจำกัดซึ่งวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความสดชื่นและสนุกสนานสำหรับแขกที่รักกาแฟและอาหารหวานที่เราได้เสนอ.

Jameson Hunter

Xin chào, tôi là Jameson Hunter, một chuyên gia chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tôi sinh ngày 14/05/1989 tại Đà Nẵng, và tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng. Tôi đam mê giải đáp và review các sản phẩm, dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và luôn cố gắng chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất cho cộng đồng. Cảm ơn vì đã đọc giới thiệu của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button