Entertainment

อุ่นใจ รัก คืน เดือน หนาว พากย์ ไทย: แสงสว่างในความเป็นเอกลักษณ์ของละครโรแมนติก

หน้าหนาวถือเป็นฤดูที่มีความสำคัญสำหรับคนไทยแต่ละคน เพราะเป็นเวลาที่เย็นสบายและก็มีวันหยุดยาว คนในไทยจึงมาเน้นในสิ่งที่ช่วยให้ตัวเองอบอุ่นในช่วงนี้ รวมไปถึงการชมละคร อุ่นใจ รัก คืน เดือน หนาว พากย์ ไทย ที่เต็มไปด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของละครโรแมนติก

เรื่องราวของละครเริ่มต้นด้วยการแยกตัวพิศวง หรือสาวสวยในชุดแต่งงานที่แต่งงานกับเพื่อนเจ้าสาว แต่ด้วยความบังเอิญก็ได้พบกับเจ้าบ่าวในวันแต่งงาน โดยเจ้าบ่าวเป็นนักร้องชื่อดังจากประเทศไทย แต่ได้มาเที่ยวจีนและติดต่องานเพลงในจีนเป็นเวลา 3 ปี ตั้งแต่นั้นความสัมพันธ์ของพวกเขาได้เริ่มกำลังเกิดขึ้น

โดยในละครนี้จะมีเหล่านักแสดงชื่อดังจากประเทศไทยมาร่วมเป็นนักแสดงด้วย เช่น ดาราหน้าใส สถานีโทรทัศน์ไทยช่อง 3 นำโดย “เพลง” อาร์สยาม และ “ซิง พรีปี้” นักแสดงชื่อดังจากสถานีโทรทัศน์เกาหลี เป็นต้น

ฉับไวตามธรรมชาติของการตกหลุมรัก ชายหนุ่มเป็นนักร้องชื่อดังในจีน และสาวสวยที่สูงและมีพรสวรรค์นั้นได้มาเป็นผู้ช่วยเลี้ยงเด็กในบ้านเดี่ยวของชายหนุ่ม ด้วยความสามารถในการร้องเพลงและการประพันธ์เองของชายหนุ่ม ทำให้สาวสวยมองเขาเป็น “นักร้องก้องโลก” แต่ในขณะเดียวกันถึงจะเก่งในการร้องเพลง แต่ขาดความสามารถในการตีความความรู้สึกและการจัดการชีวิตในแบบที่หมายถึงเป็นผู้ช่วยเหลือให้แก่ลูกหลาน

ทว่าชายหนุ่มกลับมาทำงานและรีบกลับไปเมืองจีนเพื่อดำเนินความสัมพันธ์ของตัวเองในการร้องเพลงกับสถานีวิทยุชื่อดังในจีน แต่เขากลับมาเจอว่าสถานที่ทำงานได้ขึ้นระดับและได้รับงานจากมหาเทพเจ้าของอุตสาหกรรมเพลงของจีนต้องการให้เขาทำงานในจีน ชายหนุ่มหมดหวังเพราะไม่สามารถพบสาวสวยได้ แต่เมื่อเขาได้พบกลับไปที่บ้านของสาวสวย พวกเขาจะพบกับอุปสรรคและความลับของความสัมพันธ์ของพวกเขา

ในละครอุ่นใจ รัก คืน เดือน หนาว พากย์ ไทย นี้ นักแสดงทุกคนได้ส่งแสดงออกมาได้อย่างมีคุณภาพ เป็นเหตุด้วยคำแนะนำต่อเติมจากผู้ก่อตั้งของชื่อแบรนด์ “China Dream Show” ที่ได้มอบให้หลังหนึ่งในการผลิตประจำฤดูหนาว ทำให้การแสดงในงานนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากคนไทยและคนจีนทั่วโลก

มิติที่น่าสนใจที่สุดของละครอุ่นใจ รัก คืน เดือน หนาว พากย์ ไทยนี้คือต้องการตอบสนองความรักและความทรงจำที่ดีในใจของคนไทย เพราะเป็นเรื่องราวที่สร้างสรรค์โดยผู้บริหารบริษัทจีนที่เพิ่งเปิดการมุ่งหวังในตลาดไทย

FAQs

1. เรื่องราวของละครอุ่นใจ รัก คืน เดือน หนาว พากย์ ไทยคืออะไร?

ละครโรแมนติกของจีนที่มีชื่อเสียงซึ่งมาแต่ปี 2016 โดยสร้างขึ้นโดยผู้บริหารบริษัทจีนในการมุ่งหวังในตลาดไทย

2. นักแสดงจากประเทศไทยที่เข้าร่วมโดยเฉพาะใครบ้าง?

ศิลปินชื่อดังหลายคนได้ร่วมแสดงในละครนี้ เช่น ดาราหน้าใส สถานีโทรทัศน์ไทยช่อง 3 นำโดย “เพลง” อาร์สยาม และ “ซิง พรีปี้” นักแสดงชื่อดังจากสถานีโทรทัศน์เกาหลี เป็นต้น

3. มีจำนวนตอนของละครเท่าไหร่?

ละครนี้มีจำนวน 36 ตอน

4. ที่มาของชื่อแบรนด์ “China Dream Show”?

ชื่อแบรนด์ “China Dream Show” มาจากบทเพลงที่ยอดฮิตของจีนมาแต่ปี 2013 ซึ่งมีชื่อว่า “中国梦” หรือ “China Dream” ใช้เป็นแนวคิดของการผลิตที่ดีและนวัตกรรมใหม่ของพวกเขา

5. ละครนี้ได้รับรางวัลระดับนานาชาติไหม?

ใช่ ละคร “อุ่นใจ รัก คืน เดือน หนาว” ได้รับรางวัลการติดตามที่ดีที่สุด (Best Content Followed) ในงานประกาศผล Shanghai TV Festival ครั้งที่ 23ในปีที่พึ่งผ่านมา และยังได้รับการยกย่องจาก Manchester Chinese Film Festival 2020 ด้วย

6. ใครเป็นผู้สร้างละครนี้?

ละคร “อุ่นใจ รัก คืน เดือน หนาว พากย์ ไทย” ถูกสร้างขึ้นโดยบริษัท “Wanda Pictures” ([vændə piktʃəz]) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Wanda Cultural Industry Group ในปัจจุบันซึ่งเป็นบริษัทอุตสาหกรรมด้านความบันเทิงที่ใหญ่และมีความสำเร็จอย่างมากในจีนและฮ่องกง.

Jameson Hunter

Xin chào, tôi là Jameson Hunter, một chuyên gia chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tôi sinh ngày 14/05/1989 tại Đà Nẵng, và tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng. Tôi đam mê giải đáp và review các sản phẩm, dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và luôn cố gắng chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất cho cộng đồng. Cảm ơn vì đã đọc giới thiệu của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button