Q&A

WayV คือ ใคร? เรียนรู้เกี่ยวกับกลุ่มบันดาลใจจากจีน

WayV คือ ใคร? เรียนรู้เกี่ยวกับกลุ่มบันดาลใจจากจีน

การบันดาลใจมาจากทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ภาพยนตร์ หนังสือ หรือว่าประสบการณ์ที่ผ่านมาในชีวิต เป็นสิ่งที่ทำให้เราเติบโตและเปลี่ยนแปลงได้ และกลู่บันดาลใจจากแหล่งต่าง ๆ ที่เขาได้เคยร่วมประสบการณ์มา ก็สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในสิ่งที่เขาร่วมมือกันสร้างขึ้นมา เป็นเหมือนน้ำเที่ยงธารที่ไหลมาไว้ในแบบฉบับของพวกเขาเอง เพื่อเป็นการเทรนด์แบรน์ด์ของตนเอง

จากผลงานนักร้องชายสุดฮอตในจีน ได้เป็นเวทีเว้นๆ ได้แก่ Ten และ Lucas พวกเขาได้ร่วมให้กำเนิดวง WayV ขึ้น เป็นวงดนตรีขนาดใหญ่ที่สุดของสตาร์ซั๊นโซ้ยี่ห้อของ SM Entertainment ที่ถูกแนะนำโดย SuperM –Bae Joo-hyun หรือ Irene (Red Velvet) ซึ่งเป็นชื่อที่รู้จักกันดีในวงการบันดาลใจได้ออกบันดาลใจในบางคลิปวิดีโอ ซึ่งเพิ่มความรู้สึกว่า WayV เป็นวงดนตรีการผลิตอย่างที่น่าติดตามและเป็นกระตุ้นต่อการทำงานร่วมกันของผู้ชม

หากคุณยังไม่คุ้นเคยด้วย WayV ก็มาเรียนรู้เกี่ยวกับกลุ่มบันดาลใจนี้กันเถอะ

1. ศิลปินในวง

WayV ประกอบด้วยสมาชิก 7 คน ได้แก่ Ten, Winwin, Lucas, Kun, Xiaojun, Hendery และ Yangyang

2. เพลงที่ดังของวง

เพลงที่ได้รับความนิยมของ WayV ได้แก่:

– Take Off: เพลงนี้เป็นเพลงเปิดตัวของ WayV ที่ติดอันดับ 1 บนในบริการกลุ่มดนตรีชื่อดังอย่าง QQ Music และ Kuwo Music
– Love Talk: เพลงนี้ได้รับความนิยมสูงมากในศึกษาต่างประเทศเนื่องจากเนื้อเพลงที่สามารถพูดคุยสนุกได้
– Moonwalk: เพลงนี้เป็นเพลงที่เปิดแพคเกจทัวร์อย่าง WayV และได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ชมทั่วโลก

3. ลักซาส

Lucas หรือว่า หลุยเซ่อ ได้มีการตัดท่อนภาษาจีนตลอดเพลงเมื่อผ่านมา ซึ่งระยะหนึ่งก็ได้ถูกพิจารณาว่า จะถูกตัดสินใจพักการกิจกรรมเพลงอยู่เนื่องจากเหตุผลง่ายๆ เช่น การพูดที่สั้น และไม่ได้ใช้พื้นที่เพลงให้เต็มที่

4. สไตล์การแต่งกาย

ทั้งคนในวงจะมีความลงตัวอยู่ในการแต่งกายโดยเฉพาะเมื่อต้องการตรงกับมิตรภาพและตัวตนของตนเอง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทําให้คนสนใจและหลงไหลในความงดงามของแฟชั่นจาก WayV

FAQ

Q1: WayV มาจากชื่ออะไร?

A: WayV มาจากคำว่า “We Are Your Vision” ซึ่งสะท้อนถึงไอเดียของวงในการแสดงออกเสน่ห์และความดีงามของตนเอง

Q2: WayV ต่างจากอาการวงนักร้องชายอื่น ๆ อย่างไร?

A: WayV เป็นวงนักดนตรีชาวจีนที่ถูกผลิตโดยบริษัทซัมมิทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ สนับสนุนโดยจีนและฝรั่งเศส ดังนั้น WayV มีลักษณะการเล่นเพลงและการเต้นที่ไม่เหมือนกับวงนักร้องชายอื่น ๆ

Q3: วันร่วมงานของ WayV จะเกิดขึ้นเมื่อไร?

A: วันร่วมงานของ WayV ไม่ฟิกเป็นเรื่องแน่นอน แต่ว่าผู้ชมสามารถติดตามข่าวล่าสุดเกี่ยวกับกิจกรรมที่เกี่ยวกับวงผ่านหน้าเว็บไซต์หรือช่องทางโซเชียลมีเดียของการันตี

สุดท้ายนี้เราหวังว่าคุณจะได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์เกี่ยวกับ WayV และทุกคนสามารถดูแลสุขภาพเสียงใจตนเอง และปลุกพลังแรงในการทํางานของคุณทุกคนด้วย!

Jameson Hunter

Xin chào, tôi là Jameson Hunter, một chuyên gia chia sẻ kiến thức và nhà sáng tạo nội dung với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tôi sinh ngày 14/05/1989 tại Đà Nẵng, và tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng. Tôi đam mê giải đáp và review các sản phẩm, dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và luôn cố gắng chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất cho cộng đồng. Cảm ơn vì đã đọc giới thiệu của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button