Bùa ngải kỵ gì, tỏi có chống được bùa ngải hay không?

0

Bùa ngải là một phạm trù về tâm linh, đây là bài viết dành cho những ai thuộc phạm trù này. Theo tâm linh, bùa ngải được xem là một quyền phép có sức mạnh huyền bí, một ma lực dẫn dắt người dùng bùa ngải đi đến mục đích mà mình mong muốn, thường thì mục đích của bùa ngãi là làm việc thiện, cầu an,… nhưng nhiều người đã biến vật tâm linh này để hại nhau, khiến nhiều người phải khiếp sợ khi nhắc đến bùa ngải. Vậy bùa ngải kỵ gì, tỏi có chống được bùa ngải hay không hay cách đề phòng và chữa trị bùa ngải như thế nào,… Bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này cũng như hiểu rõ hơn những vấn đề về bùa ngải.

Bùa ngải là gì?

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu bùa ngải là gì mà khiến nhiều người u mê hay khiếp sợ đến vậy. Bùa ngải là một loại bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám và làm theo mục đích, tôn chỉ Thần chú của người tạo ra bùa ngải này.

Hiện tại, có khoảng 100 loại ngải có thể dùng làm bùa, những cây ngải này mọc trong rừng sâu núi thẳm nằm rải rác khắp nơi trên thế giới. Tùy phép yểm và mục đích yểm bùa mà bùa ngải được làm chất liệu từ cây cỏ đến vật dụng khác nhau.

Bùa ngải được xem là một quyền phép có sức mạnh huyền bí dẫn dắt người dùng đi đến mục đích mong muốn

Người bị trúng bùa ngải thường có biểu hiện với những cơn đau nhức ở một bộ phận nào trên cơ thể, tâm lý luôn sợ hãi, thường xuyên gặp ác mộng, hay nhìn thấy những thứ kì lạ, bị hoang tưởng,…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Làm bùa yêu bằng máu kinh có hiệu quả không?

Cách làm bùa yêu đơn giản nhất tại nhà

Cầu cơ là gì, chơi cầu cơ có nguy hiểm hay không?

Cách chống lại bùa ngải

Bùa ngải không hề phổ biến ở Việt Nam, thường chỉ xuất hiện ở những nơi ít người, hẻo lánh và vẫn còn rất ít người dùng. Trong các loại bùa ngải, bùa yêu thường được dùng nhiều nhất. Bùa yêu thường được làm bằng những vật dụng sinh hoạt hàng ngày như gương, lược, tóc, móng tay,… Theo tâm linh, nếu dùng ngải yêu thì khi ngải chết tình yêu cũng mất, hạnh phúc gia đình, tình cảm vợ chồng cũng sẽ tan vỡ, còn bùa yêu tuy có phần yếu hơn nhưng nó là mãi mãi.

Sau đây là dấu hiệu nhận biết bùa ngải cũng như cách đề phòng chống lại bùa ngải hiệu quả:

  • Bạn để ý thức ăn mới nhìn khói bay nghi ngút mà khi sờ vào lại lạnh tanh hay một tách trà mà cầm thì lạnh toát, trong khi nước bên trong vẫn rất nóng, nhiều khói thì tốt nhất bạn không nên uống, vì đã có ngải trong đó.
  • Khi được mời uống nước, bạn hãy nhìn vào ly nước uống, nhìn từ trên xuống mà không có đáy thì hãy cẩn thận vì rất có thể trong ly nước đã có bùa ngải.
  • Để tránh bị yểm bùa ngải, các bạn lưu ý khi vào những bản làng lạ, heo hút, nên hạn chế ăn uống, nhất là ăn chuối vì ngải yểm vào chuối rất dễ dàng. Nếu được họ mời ăn cơm thì hãy ăn một quả ớt, thi thoảng cắn một miếng, việc này sẽ giúp bạn không bị yểm bùa ngải. Vì vậy, khi đi xa, hãy mang theo một quả ớt bên mình giúp trừ tà, bùa ngải hiệu quả.
  • Khi đi đâu xa để tránh bị yểm bùa, bạn nên mang theo tỏi, phân ngỗng, vài lá cây đào. Vì tỏi và phân ngỗng khô đều là những vật có tính âm mạnh, sẽ khắc chế được những thứ âm tính khác, có tác dụng trừ bùa ngải rất tốt. Nhất là tỏi, vì vậy bạn cũng đừng ngạc nhiên khi người thân thường đưa cho bạn một củ tỏi để phòng thân khi đi đâu xa.
  • Khi đi ngoài đường một mình, nếu có ai lạ mặt muốn nói chuyện với bạn thì tốt nhất đừng trả lời, hoặc ít nhất là không cho họ biết tên của bạn cũng như không để người lạ chạm vào mình.
  • Khi có người lạ hỏi bạn tên gì, ngày sinh, tháng sinh, nhất là ngày âm của bạn bao nhiêu thì tốt nhất bạn không nên nói để tránh bị yểm bùa gây hại cho bạn.

*** Nhìn nhận một cách khách quan, thì bùa ngải không phổ biến ở Việt Nam và khả năng dính bùa ngải là rất thấp. Những bệnh về tâm lý do suy nghĩ, stress quá nhiều cũng có những biểu hiện tương tự như trúng bùa ngải, vì vậy khi có những dấu hiệu giống như trúng bùa ngải như trên, trước tiên các bạn hãy tìm đến các chuyên gia y tế để tìm hiểu kỹ càng trước khi nhận định là do bùa ngải gây ra.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc bùa ngải kỵ gì cũng như cách chống bùa ngải hiệu quả. Hiện tại khoa học chưa chứng minh được bùa ngải có thật hay không, nhưng các bạn nên nhìn nhận vấn đề một cách khách quan để thấy rằng do ta hay do người hại mình, như việc bạn làm có đúng hay không, lí do bạn gặp thất bại là gì, nguyên nhân bạn chia tay người yêu,… việc quan trọng là nhìn lại bản thân mình trước khi có kết luận là bản thân bị hại bởi bùa ngải, chúng ta hãy nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực…

Mỗi chúng ta hãy sống cuộc sống “tốt đời, đẹp đạo” thì bùa ngải hay những thứ tà ma sẽ không thể nào làm hại chúng ta được!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 2.6 / 5. Tổng lượt đánh giá: 9

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây