Đăng ký lái thử xe Vinfast tại nhà

0

Hiện nay, diễn biến dịch Covid-19 diễn ra rất phức tạp, vì vậy để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, Vinfast áp dụng chương trình lái thử xe ô tô Vinfast tại nhà trong mùa dịch này. Thật khó để diễn tả hết được những cảm nhận sau tay lái một chiếc xe ô tô VinFast bằng lời. Vì thế, Chúng tôi mời Quý khách hãy thử tự mình điều khiển chiếc xe này. Chúng tôi luôn sẵn sàng sắp xếp buổi đăng ký lái thử xe VinFast theo yêu cầu của Quý khách.

Lái thử xe tại nhà, mùa dịch chẳng cần đi xa

Với chính sách linh hoạt của VinFast, việc trải nghiệm xe VinFast tại nhà sẽ an toàn hơn bao giờ hết. Từ hình thức tư vấn, hướng dẫn trải nghiệm xe VinFast cho đến khâu ký hợp đồng mua xe VinFast, phạm vi hỗ trợ tại nhà hoặc nơi làm việc… Tất cả đều tùy yêu cầu thực tế khách hàng lựa chọn.

Khi trải nghiệm dịch vụ lái thử xe VinFast tại nhà, khách hàng được phục vụ tận nơi chu đáo, hạn chế tiếp xúc xã hội, đảm bảo sức khỏe bản thân và có thể tối ưu thời gian của mình.

Đăng kí lái thử xe Vinfast tại đây.

Quy trình phục vụ trải nghiệm và mua xe VinFast tại nhà

Dịch Covid-19 với tốc độ lây lan nhanh và nguy hiểm, kèm theo đó là khuyến cáo hạn chế đến nơi công cộng, khu vực đông người khi không cần thiết.

Chính sách mới của VinFast hỗ trợ khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ như tư vấn, lái thử xe và ký hợp đồng tại nhà, nơi làm việc hoặc địa điểm khác do khách hàng lựa chọn.

Chính sách phục vụ tận nơi được VinFast triển khai đồng bộ trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, với chương trình giao xe, VinFast  chỉ áp dụng giao tại nhà với khách hàng VIP.

Đối với khách hàng không ở Hà Nội, VinFast hiện chỉ cung cấp dịch vụ ký hợp đồng – thanh toán đầy đủ tiền và giao xe tận nơi. Dịch vụ tư vấn, lái thử xe được nhân viên tư vấn chuyển cơ sở dữ liệu, thông tin cho SR gần địa chỉ khách hàng nhất để triển khai chăm sóc, thực hiện.

Để đảm bảo an toàn dịch bệnh, nhân viên tư vấn của VinFast yêu cầu tuân thủ theo đúng nguyên tắc 5K của Bộ Y tế khi tiếp xúc với khách hàng như: đeo khẩu trang trong suốt quá trình thực hiện, không tư vấn nhóm quá 10 người, không phục vụ trong vùng dịch.

Đối với dịch vụ lái thử, xe VinFast sẽ được khử khuẩn trước khi được nhân viên showroom đưa đến tận nơi để khách hàng trải nghiệm.

Vì sao bạn nên lái thử xe ô tô trước khi mua?

Lái thử xe cũng giống như bạn dùng thử một món hàng tiêu dùng khác để kiểm tra khả năng sử dụng trong thực tế, công năng mang lại và xem xét liệu món hàng ấy có đáp ứng được yêu cầu bạn đặt ra không.Chỉ khi tham gia lái thử xe, bạn mới cảm nhận được sự khác biệt giữa các tính năng, thông số vốn khô khan của xe; bạn mới tận hưởng được cảm giác làm chủ tay lái và tận hưởng những tiện nghi chiếc xe mang lại trong thực tế. Từ đây, việc cân nhắc để lựa chọn mẫu xe nào sẽ phù hợp hơn.

 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây