Là Gì

FAP có nghĩa là gì?

FAP có nghĩa là gì? FAP liệu có phải là một từ nói bậy. Đây là một trong những điều mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang rất thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi giải đáp về nghĩa của từ này nhé.

Vote có nghĩa là gì
QC là gì? QA là gì? Phân biệt giữa QC và QA
419 có nghĩa là gì
Rửa tiền là gì

FAP có nghĩa là gì?

FAP có nghĩa là Forever Alone People, có ý nghĩa là ám chỉ một hành động thủ dâm. Tuy nhiên, từ FAP bạn có thể hiểu là Funny Action Program – tức là một chương trình hoạt động về hài hước. Trên kênh Youtube, có một kênh hài nổi tiếng mang tên FAP TV được lấy tên bắt nguồn từ ý nghĩa này.

Một số từ viết tắt được giới trẻ sử dụng nhiều

– Acc: là viết tắt của từ Account, có nghĩa là tài khoản của một tài khoản mạng xã hội nào đó.

– Ad: là viết tắt của từ Admin, có nghĩa là người quản lí, quản trị viên, người điều hành, người sáng lập,…

– Ck, Zk: có nghĩa là chồng, vợ, đây là từ viết tắt của tuổi teen.

– CMT: có nghĩa là viết tắt  của từ comment, có nghĩa là bình luận vào một bài viết, hình ảnh, sự kiện nào đó,…

– AVT: có nghĩa là Avatar, hình ảnh đại diện của bạn trên các trang mạng xã hội, profile,…

– AHBT: có nghĩa là Anh hùng bàn phím, tức nói những người chuyên chém gió trên các kênh mạng xã hội, nói chuyện bốn phương.

– ATSM: là viết tắt của Ảo Tưởng Sức Mạnh.

– COCC: là viết tắt của cụm từ Con Ông Cháu Cha.

– Fa: là từ viết tắt của Forever Alone, dùng để nói đến những người ế, chưa có người yêu.

– GATO: là viết tắt của Ghen Ăn Tức Ở.

– Inbox: có nghĩa là nhắn tin riêng.

– KLQ: là viết tắt của Không Liên Quan.

– Lol: viết tắt của cụm từ Laugh Out Loud, có nghĩa là cười lớn, lol còn là từ viết tắt của League of Legends, đây là một game có tên Liên Minh Huyền Thoại hiện đang thu hút được rất nhiều người chơi tại Việt Nam.

– MEM: có nghĩa là Member, thành viên trong một nhóm, cộng đồng nào đó.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc FAP có nghĩa là gì cũng như có thêm cho mình những thông tin hữu ích về những từ viết tắt mà giới trẻ thường sử dụng hiện nay.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button