Là Gì

Gay là gì? Cách nhận biết một Gay kín?

Chắc rằng, bạn đã từng nghe qua từ “Gay”, một từ để nói về giới tình của một số người. Thế nhưng, có nhiều bạn đọc chưa hiểu rõ về từ này, chính vì về hôm nay bloggiaidap247 sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc qua bài chia sẻ gay là gì, cách nhận biết một Gay kín để mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Gay là gì?

“Gay” đây là một từ tiếng Anh sử dụng để chỉ đồng tính nam, các chàng trai bị hấp dẫn bởi những người cùng giới và có xu hướng tình dục đồng giới giữa nam và nam. Ngày nay, cộng đồng Gay khá đông, không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chưa có một quyết định chức thức nào về giới tính này.  Thế nhưng, giới tính này đã được mọi người công nhận và xem đây là một xu hướng giới tính giữa 2 người nam với nhau.

Truyện đam mỹ là gì
Les là gì
Friend zone là gì
Hủ nữ là gì

Trước đây, khi từ “Gay” chưa được sử dụng nhiều, nhiều người thường gọi giới tính này là “Bê đê”. Bê đê là từ bắt nguồn từ tiếng Pháp pédéraste. Nhiều bạn trẻ sử dụng từ Gay, Bê đê để chế giễu, gây cười và được xem là một sự bệnh hoạn, khác người. Tuy nhiên, khi xã hội tiến bộ, từ Gay đã được sử dụng một cách rộng rãi và được nhiều người đón nhận.

Nguyên nhân của xu hướng giới tính này

Không có nguyên nhân chính xác nói đến xu hướng giới tính này, có thể điểm qua một số nguyên nhân như:

Bẩm sinh

Đã có nhiều kết luận cho rằng Gay là do hormon trong cơ thể, những người con trai có hormon ostrogen quá mức sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như về thể chất. Thế nhưng, cũng đã nhiều kết luận bác bỏ về ý kiến này.

Nhiều nhà nghiên cứu kết luận rằng, Gay cũng có sự ảnh hưởng của gen tế bào. Các thống kế cho thấy, có trên 30% những người người anh trai có em đồng tính luyến ái cũng sẽ trở thành đồng tính luyến ái, kể cả khi họ lớn lên trong hai môi trường khác nhau.

Thế nhưng, cho đến hiện nay, vẫn chưa có một kết luận chính xác nào có thể nói rằng hormon và gen quyết định chính và trực tiếp ảnh hưởng đến đồng tính.

Quá trình phát triển tâm lý

Quá trình phát triển, ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh cũng là một trong những nguyên nhân gây nên lệch lạc về giới tính. Nhiều nghiên cứu cho thấy, nhu cầu tình dục của con người khá phức tạp, và có sự ảnh hưởng khá lớn từ môi trường xung quanh, tác động trực tiếp đến quá trình phát triển tâm lý con người.

Cách nhận biết một Gay kín

Đối với những chàng gay kín, bạn rất khó để nhận biết để có thể nhận ra họ. Tuy nhiên, qua một số biểu hiện sau bạn bạn có thể đoán được một phần nào họ là gay nhé:

#1. Thói quen sử dụng toilet

Phần lớn các chàng gay kín đều không công khai bạn thân, còn nghe ngại và có cảm giác gọi là “không an toàn” khi đi vệ sinh ở chốn đông người. Do vậy, họ thường sử dụng toilet và rất ít khi sử dụng bồn tiểu, thậm chí có người không bao giờ sử dụng bồn tiểu.

#2. Am hiểu thời trang

Hầu hết các chàng gay thường có một đầu óc phong phú, sáng tạo và họ rất thông minh về các lựa chọn về trang phục, thời trang. Họ luôn lựa chọn cho mình một phong cách thời trang riêng biệt.

#3. Không thích bóng đá

Điều đặc biệt, những chàng trai gay thường không thích bóng đá, không biết đá bóng và có thể nói là đặc biệt ghét bóng đá.

#4. Mê các ngôi sao giải trí

Các chàng trai gay đều có riêng cho họ một hay nhiều thần tượng ngôi sao giải trí nào đó. Họ thường học hỏi cách ăn mặc, phong cách thời trang của những người mà họ thần tượng. Điều kỳ lạ đó là, thần tượng của họ chủ yếu là những ngôi sao nữ nổi tiếng.

#5. Sử dụng phòng tắm lâu

Những anh chàng gay, với tính cách sạch sẽ và kỹ càng sẵn có, thường có xu hướng tắm rất lâu.

Mong rằng bài viết gay là gì và cách nhận biết một Gay kín đã có thể trả lời chi tiết cho thắc mắc này của các bạn cũng như giúp mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích trong cuộc sống.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button