Hội con nhà giàu Việt Nam “Rich Kids” là gì?

0

Những ngày qua cư dân mạng có dịp xôn xao với clip giới trẻ Sài thành “bóc” giá set đồ trăm triệu gây choáng khi dự sự kiện… và đây là chính là những thành viên của hội “Rich Kids” Việt Nam, vậy Rich Kids là gì, có phải là Hội con nhà giàu hay không? Bài viết hội con nhà giàu Việt Nam “Rich Kids” là gì sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này!

Vì sao Dubai giàu nhất thế giới
“Tuổi tôm” là tuổi gì

Rid Kid là những người trẻ có cuộc sống sang chảnh không có gì ngoài 2 chữ “hưởng thụ”…

Hội con nhà giàu Việt Nam “Rich Kids” là gì?

Rich Kids là thuật ngữ nói về con cái của các gia đình vô cùng giàu có với khối tài sản khổng lồ và có những đặc quyền riêng mà chỉ có người giàu mới có thể đạt được. Rid Kids là những người trẻ có cuộc sống sang chảnh không có gì ngoài 2 chữ “hưởng thụ” mà rất nhiều người mơ ước.

Đây là hội con nhà giàu thường xuyên được đi du lịch tận hưởng cuộc sống, ăn uống, vui chơi giải trí sang chảnh tại những nơi sang trọng, đắc đỏ bậc nhất và chia sẻ hình ảnh hưởng thụ của mình với các thành viên trong nhóm. Nhiều cậu ấm, cô chiêu chia sẻ về cuộc sống sang chảnh của mình như một cách khẳng định về sự giàu có, độ chịu chơi, độ hot của mình nhằm thể hiện cuộc sống gia đình “không có gì hơn ngoài điều kiện“. Các thành viên trong nhóm thường xuyên gặp và giao lưu với những người nổi tiếng nhất thế giới, hoặc là bạn bè với những nhân vật tầm cỡ.

Tương tự như các nhóm Rich Kid ở Mỹ, Dubai, HongKong, Nga, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc,… thì Hội con nhà giàu Việt Nam trên MXH Instagram cũng nổi tiếng không kém và có hẳn một trang riêng đăng tải thường xuyên các hình ảnh về cuộc sống sang chảnh của các bạn trẻ giàu từ trong trứng này.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những hình ảnh về Hội con nhà giàu Việt Nam trên trang mạng Instagram với hashtag #richkidofvietnam. Chỉ cần tìm kiếm hashtag #richkidofvietnam là bạn sẽ thấy ngay các hình ảnh về cuộc sống giàu có, sang chảnh, chịu chơi của các Rich Kids và được dẫn đến tài khoản Instagram riêng dành cho Hội con nhà giàu của Việt Nam.

Trên các trang mạng xã hội lớn nhất như Facebook, Instagram, Pinterest thì Rich Kids là từ được bạn trẻ tìm kiếm nhiều để Follow (theo dõi) các tài khoản của con nhà giàu đi du lịch những đâu, tiêu tiền ra sao, hưởng thụ những gì, hay xài đồ hiệu như thế nào,… Bạn sẽ vô cùng choáng ngợp đấy!

Tiêu chí của hội con nhà giàu Việt Nam cũng tương tự như các hội nhóm Rich Kid con nhà giàu khác trên thế giới đó là đi ăn chơi, hưởng thụ ở những nơi sang chảnh nhất rồi chụp hình check in, mua những món hàng xa xỉ nhất, đắt tiền nhất rồi chia sẻ lên trang cá nhân. Và bạn phải biết là không phải cứ giàu và đẹp là được show lên đây mà còn phải chịu chơi, chịu chi và còn phải chơi nổi hơn hẳn các bạn trẻ khác.

Tương tự như các MXH nổi tiếng khác trên thế giới Facebook, Instagram, Pinterest, Twitter,… thì Rich Kids còn có một mạng xã hội riêng được Juraj Ivan sáng lập ra. Điểm khác biệt với các mạng xã hội khác đó là mọi người có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí, chia sẻ mọi thứ không cần mất một khoản phí nào thì MXH của con nhà giàu này các thành viên phải đóng một mức phí duy trì hàng tháng khá cao, lên đến 1000USD/tháng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn đã giải đáp được thắc mắc hội con nhà giàu Việt Nam Rich Kid là gì cũng như tìm thấy cho mình nhiều thông tin thú vị từ bài viết này.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây