Là Gì

Hủ nữ là gì? Hủ nam là gì? Cách nhận biết hủ nữ?

Chắc chắn rằng, bạn đã có thể nghe qua thuật ngữ “hủ nữ“, “hủ nam“, tuy nhiên có thể bạn chưa thể biết đến khái niệm này. Hãy cùng bloggiaidap247.com tìm hiểu rõ hơn về những cô gái hủ nữ và dấu hiệu nhận biết họ qua bài viết hủ nữ là gì, hủ nam là gì, cách nhận biết hủ nữ sau đây nhé.

Gay là gì
Les là gì
Friend zone là gì
Thẩm du là gì

Hũ nữ là những cô gái bị thu hút bơi vẻ đẹp và tình yêu của các cặp nam – nam yêu nhau…

Hủ nữ là gì?

Hủ nữ là những cô gái bị thu hút bởi vẻ đẹp và tình yêu của các cặp nam – nam yêu nhau. Thông thường, họ rất đam mê, yêu thích những câu chuyện đam mỹ.

Đặc điểm chung của các hủ nữ là chỉ thích những chàng trai điển trai, đẹp trai, và họ lại nhìn những chàng trai này theo hướng “thẳng thành cong”. Đặc biệt họ lại còn có ý nghĩa “thà 2 chàng trai đẹp yêu nhau còn hơn các chàng trai đẹp lại đi yêu những cô gái khác”.

Phần lớn những câu truyện đam mỹ được kể lại dưới ngòi bút của các hủ nữ.

Hủ nam là gì?

Tương tự như hủ nữ, hủ nam là một người con trai tuy nhiên họ lại thích và bị thu hút bởi những chàng trai yêu nhau. Tuy nhiên, họ không phải là gay và không có tình cảm với những chàng trai ngoài đời thực hay những câu chuyện đam mỹ, ngôn tình,… Họ khác với những hủ nữ là họ không yêu thích những trai đẹp.

Cũng có một số hủ nam chuyên viết và dịch những câu chuyện đam mỹ rất hay và thu hút được nhiều độc giả.

Dấu hiệu nhận biết một hủ nữ

Thích trai đẹp

Phần lớn các hủ nữ đều thích những chàng trai đẹp, tuy nhiên họ thích theo một cách nhìn rất riêng biệt. Họ thích những chàng trai đẹp yêu nhau, luôn ủng hộ những cặp đôi nam – nam. Khi 2 người con trai thân thiết, họ luôn nghĩ đến một tình yêu giữa 2 người đó. Dưới ánh mắt của họ, những chàng trai đẹp đều bị các hủ nữ bẽ “thẳng thành cong”, và họ luôn muốn chàng trai ấy yêu một người con trai đẹp khác.

Ủng hộ cộng đồng LGBT

Hủ nữ không phải là một lesbian, tuy nhiên họ rất ủng hộ những tình yêu đồng tính, đặc biệt là tình yêu giữa nam – nam. Họ luôn có những hành động, suy nghĩ ủng hộ nhiệt tình cho đồng đồng LGBT.

Ế chỉ là một trong những dấu hiệu nhỏ để có thể nhận biết được những hủ nữ. Tuy nhiên, phần lớn những hủ nữ đều ế vì họ luôn yêu những chàng trai đẹp, hơn nữa trong mắt họ những chàng trai ấy có thể là một “bot” hay “top”, chứ không phải là một chàng trai thẳng để họ yêu thương. Chính vì vậy, họ rất “khó tính” trong việc lựa chọn bạn trang, và thường họ sẽ không nghĩ đến việc yêu đương đối với những chàng trai vì họ không tin vào tình yêu này.

Sử dụng “thuật ngữ” khó hiểu

Những hủ nữ thường đọc nhiều câu truyện đam mỹ, những câu truyện ngôn tình giữa nam – nam. Chính vì vậy họ có những thuật ngữ rất khó hiểu, chẳng hạn như” trai công, trai thụ, top, bot, yaoi,… khi những hủ nữ nói chuyện với nhau thường bạn sẽ không hiểu những vấn đề các các hủ nữ đang đề cập đến.

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc hủ nữ là gì và hủ nam là gì cũng như cách nhận biết hủ nữ, giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích và thú vị trong đời sống.

Noah Rodriguez

Tôi là Noah Rodriguez, người sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi đã tìm thấy niềm đam mê của mình trong việc truyền cảm hứng và đưa ra những giải pháp sáng tạo cho cộng đồng. Văn phong của tôi luôn mang tính văn học, thơ ca, tôi tin rằng ngôn từ có thể mang đến sự động viên, kích thích trí tưởng tượng và mở ra những tầm nhìn mới. Tôi mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình về cuộc sống, công việc, và những hành trình khám phá bản thân. Bằng việc tạo ra nội dung độc đáo và sáng tạo, tôi hy vọng có thể đóng góp vào việc giúp mọi người tìm ra cách để trân trọng và tận hưởng cuộc sống. Hãy cùng tôi khám phá những điều mới mẻ, tìm kiếm sự cân bằng và đồng hành trong hành trình chinh phục những giấc mơ của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button