Phim

In The Name Of God a Holy Betrayal Vietsub

คุณกำลังดูโพสต์นี้: In The Name Of God a Holy Betrayal Vietsub

In the Name of God: A Holy Betrayal là một bộ phim tài liệu của Hàn Quốc được phát sóng vào năm 2023. Bộ phim này tập trung vào các vụ việc liên quan đến các giáo phái tôn giáo tại Hàn Quốc, bao gồm JMS, Five Oceans, Baby Garden và Manmin Central Church. Bộ phim được đạo diễn bởi Cho Sung-hyun và là một trong những tác phẩm tiêu biểu của điện ảnh Hàn Quốc về chủ đề tôn giáo và tội phạm. Vậy in the name of god a holy betrayal vietsub review như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với bloggiaidap247.com nhé !

Thông tin in the name of god a holy betrayal

In the Name of God: A Holy Betrayal, là một bộ phim tài liệu của Hàn Quốc được sản xuất bởi đài MBC và phân phối trên Netflix. Đạo diễn của phim là Cho Sung-hyun.

Phim xoay quanh câu chuyện về bốn nhà lãnh đạo tôn giáo Hàn Quốc tự xưng là nhà tiên tri, và phơi bày mặt tối của niềm tin không thể nghi ngờ. Phim là một loạt phim tài liệu đầy rùng rợn về tội ác thực sự của các tín đồ tôn giáo.

Thông tin in the name of god a holy betrayal

Với thể loại phim truyền hình, phim tài liệu và phim cảnh sát, In the Name of God: A Holy Betrayal hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút giải trí đầy kịch tính và bất ngờ.

Tên phim In the Name of God: A Holy Betrayal
Năm sản xuất 2023
Thời lượng mỗi tập 50 phút
Quốc gia sản xuất Hàn Quốc
Đạo diễn Cho Sung-hyun
Giám đốc sản xuất Jo Seong-Hyeon
Nhà sản xuất Đài MBC
Nhà phân phối Netflix
Thể loại Phim truyền hình, Phim tài liệu, Phim Cảnh Sát
Tóm tắt Loạt phim tài liệu về bốn nhà lãnh đạo Hàn Quốc tự xưng là nhà tiên tri, phơi bày mặt tối của niềm tin không thể nghi ngờ.

In the name of god a holy betrayal nội dung

Đạo diễn Cho Sung-hyun nêu bật bốn giáo phái ở Hàn Quốc; JMS, Five Oceans, The Baby Garden, và Manmin Central Church, và sự lãnh đạo của họ trong Nhân danh Chúa: Sự phản bội thần thánh.

In the name of god a holy betrayal nội dung

JMS

JMS hay Providence đã trở thành một giáo phái đã được kể trong ba tập đầu tiên của In the Name of God: A Holy Betrayal, God’s Brides, Messiah on Red Notice, và Messiah with Electronic Anklets.

Đúng như tiêu đề, ba tập phim kể câu chuyện về Jeong Myeong-seok với tư cách là thủ lĩnh của JMS, người tự xưng là Đấng cứu thế. Nó có một lời giải thích hợp lý đến mức nó được rất nhiều người chấp nhận.

Tuy nhiên, cùng lúc đó, hắn lạm dụng t.ì.n.h d.ụ.c và cưỡng hiếp nhiều phụ nữ, kể cả trẻ vị thành niên. Những người phụ nữ được gọi là chính cô dâu, người được cho là Chúa.

Five Oceans

Câu chuyện Five Oceans được kể trong tập 4 mang tên Thượng đế và 32 xác sống. Giáo phái này làm mưa làm gió tại Hàn Quốc khi có 32 người; 28 phụ nữ và 4 người đàn ông được tìm thấy đã chết vào ngày 29 tháng 8 năm 1987.

Five Oceans là một nhóm tôn giáo cũng như kinh doanh thương mại do Park Soon-ja lãnh đạo. Anh ta và 31 người khác được tìm thấy đã chết ở Gyeonggi-do và được cho là đã t.ự s.á.t tập thể.

Thi thể của họ được tìm thấy ở một vị trí khác thường, kinh khủng hơn. In the Name of God: A Holy Betrayal kể câu chuyện về 13 ngày trước khi vụ tự sát tập thể xảy ra.

Baby Garden

Baby Garden được kể trong tập 5 và 6 mang tên Đường Lên Thiên Đàng và Baby Garden Tử Thần. Giáo phái do Kim Ki-soon lãnh đạo, người bị tình nghi lừa đảo, hành hung và giết người.

Giáo phái Baby Garden đã có từ những năm 1980. Tuy nhiên, vào những năm 90, Kim Ki-soon vướng vào các vụ bóc lột tình dục trẻ vị thành niên, bỏ đói, đánh đập và giết chết vì bị coi là kẻ phản bội.

Tuy nhiên, Kim Ki-soon thoát khỏi luật pháp và cáo buộc và quay trở lại Baby Garden sau một thời gian ngắn trốn thoát.

Manmin Central Church

Nhà thờ Trung ương Manmin được đánh giá là một tập phim akhir In the Name of God: A Holy Betrayal yang bertajuk The Man Who Became God of Manmin và God of Manmin Who Went to Prison.

Nhà thờ Trung tâm Manmin và lãnh đạo của nó Lee Jae-rock, được biết đến với khả năng chữa khỏi nhiều bệnh tật. Những người theo ông cũng tin rằng họ sẽ không bao giờ bị bệnh và có thể khỏi bệnh nếu họ tin.

Điều này khiến những người theo Manmin từ chối điều trị của các bác sĩ, vì vậy nhiều người đã chết vì bệnh lao hoặc ung thư.

Lee Jae-rock cũng nhấn mạnh với những người theo dõi mình rằng anh không có ham muốn t.ì.n.h d.ụ.c. Nhưng vào năm 2018, anh ta bị cáo buộc lạm dụng 9 phụ nữ nhưng khẳng định mình vô tội.

Diễn viên In the Name of God: A Holy Betrayal

  • June Yoon : June Yoon (윤준 Yoon Jun ) là một diễn viên lồng tiếng người Mỹ gốc Hàn sống tại Los Angeles, California. June Yoon nói được hai thứ tiếng bản địa là tiếng Anh và tiếng Hàn.
  • Victoria Grace : Victoria Grace là một diễn viên lồng tiếng được biết đến với việc lồng tiếng cho Yara, Mirai và Pomegranate Cookie.

Đánh giá In the Name of God: A Holy Betrayal

Phim In the Name of God: A Holy Betrayal có thể được đánh giá là một tác phẩm phim tài liệu đầy cảm hứng và hấp dẫn. Phim truyền tải một thông điệp rõ ràng về sự nguy hiểm của các giáo phái cực đoan và sự lạm dụng tinh thần trong các cộng đồng tôn giáo.

Đánh giá In the Name of God: A Holy Betrayal

Phim khai thác sâu vào những câu chuyện đầy đau thương của những người bị lừa đảo và bị lạm dụng trong các giáo phái, đồng thời cũng phân tích tác động của các giáo phái cực đoan đến xã hội và sức khỏe tinh thần của con người.

Việc tập trung vào các giáo phái khác nhau ở Hàn Quốc trong các tập khác nhau của phim cũng cho phép khán giả được hiểu rõ hơn về các vấn đề đặc biệt của từng giáo phái. Điều này giúp nâng cao nhận thức của khán giả về vấn đề tôn giáo cực đoan và giúp họ có thể xem xét và đánh giá một cách toàn diện hơn về các cộng đồng tôn giáo đó.

Video In the name of god a holy betrayal vietsub


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Blog Giải Đáp 24/7.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Phim

Noah Rodriguez

Tôi là Noah Rodriguez, người sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi đã tìm thấy niềm đam mê của mình trong việc truyền cảm hứng và đưa ra những giải pháp sáng tạo cho cộng đồng. Văn phong của tôi luôn mang tính văn học, thơ ca, tôi tin rằng ngôn từ có thể mang đến sự động viên, kích thích trí tưởng tượng và mở ra những tầm nhìn mới. Tôi mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình về cuộc sống, công việc, và những hành trình khám phá bản thân. Bằng việc tạo ra nội dung độc đáo và sáng tạo, tôi hy vọng có thể đóng góp vào việc giúp mọi người tìm ra cách để trân trọng và tận hưởng cuộc sống. Hãy cùng tôi khám phá những điều mới mẻ, tìm kiếm sự cân bằng và đồng hành trong hành trình chinh phục những giấc mơ của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button