Là Gì

Iphone trôi và trả bảo hành là gì?

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Iphone trôi và trả bảo hành là gì?

Iphone một sản phẩm điện thoại của Apple được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng, trong đó có thị trường Việt Nam. Nếu bạn là những tín đồ của Iphone, chắc chắn đã nghe và biết đến những khái niệm như Iphone hàng dựng, iphone trôi bảo hành, iphone trả bảo hành,… Hãy cùng bloggiaidap247.com tìm hiểu chi tiết hơn về những khái niệm này qua bài viết Iphone trôi và trả bảo hành là gì sau đây nhé.

iPhone trôi bảo hành là gì?

Trên thị trường hiện nay, có xuất hiện khá nhiều các sản phẩm Iphone trôi bảo hành, các sản phẩm này có giá rẻ hơn các loại máy chính hãng vài triệu đồng, chính vì vậy khiến thu hút được rất nhiều người tiêu dùng.

Pin sạc Pisen sử dụng có tốt không
Hàng dựng là gì? Cách nhận biết hàng dựng
Hàng Brand New và hàng Like New 99% là gì

Tại những cửa hàng, thường bán có 2 dạng iphone trôi bảo hành, hàng vừa hết bảo hành 1 2 tháng hoặc hàng đã trôi bảo hành chỉ còn bảo hành tại những cửa hàng mua bán. Vậy iPhone trôi bảo hành nên được hiểu như thế nào?

Apple, nhà cung cấp iphone chính hãng khẳng định rằng, họ không cung cấp các sản phẩm trôi bản hành ra thị trường, mà họ chỉ bán những sản phẩm còn mới 100%, hoặc những sản phẩm đã được tân trang lại, với những linh kiện chính hãng, và luôn có bảo hành như hàng mới chính hãng. Chính vì thế, những chiếc máy Iphone trôi bảo hành có thể là hàng trả bảo hành, hay còn gọi là những sản phẩm hàng cũ, 2nd.

Những sản phẩm được cho là trôi bảo hành, chỉ bảo hành tại những cửa hàng bán sản phẩm phần lớn là những hàng được các cửa hàng mua lại từ người dùng, có thể là các sản phẩm hàng xách tay, hàng không rõ nguồn gốc. Được các cửa hàng trau chuốt và bán ra thị trường, và chỉ sẽ nhận được bảo hành tại cửa hàng đó.

Nhiều cửa hàng cam kết bán những chiếc Iphone trôi bảo hành nhưng vẫn còn mới 100%, máy còn nguyên hộp, còn nguyên seal, chưa qua sử dụng. Các cửa hàng giải thích rằng, đây là những sản phẩm mua theo hợp đồng những nhà mạng tại nước ngoài, nên phải kích hoạt trước và bị tồn kho hoặc là máy dùng để trả bảo hành.

Nhiều người nhận định rằng “hoàn toàn không có chuyện iPhone đã trôi bảo hành do mới chỉ kích hoạt nhưng còn mới tinh chưa bóc hộp”. Bởi vì, các sản phẩm Iphone bán ra đều phải được bóc seal và tiến hành kích hoạt để sử dụng. Chính vì thế không thể nói những chiếc Iphone này còn mới 100% được.

iPhone trả bảo hành là gì?

Những chiếc điện thoại Iphone trả bảo hành là những chiếc điện thoại chính hãng, được nhà sản xuất trả lại cho người sử dụng khi trong quá trình sử dụng phát sinh những lỗi do nhà sản xuất. họ sẽ tiếp nhận những chiếc máy này bảo hành và trả lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Khi nhậ n về những sản phẩm này, những chiếc điện thoại sẽ nằm ở trạng thái chưa kích hoạt, bạn sẽ không tìm thấy thông tin, IME của những chiếc điện thoại này trên trang chủ của Apple. Tuy nhiên, khi kích hoạt, sản phẩm sẽ bị trôi bảo hành một thời gian, khoảng thời gian này chính là khoảng thời gian nhà sản xuất nhận và bảo hành máy.

Tại những cửa hàng phân phối hàng chính hãng không bán những máy trả bảo hành. Bạn có thể tìm mua những sản phẩm trả bảo hành tại những cửa hàng xách tay. Những sản phẩm này thường được bảo hành chính hãng dưới 12 tháng và có những chế độ bảo hành khác tại cửa hàng đó.

iPhone hàng dựng là gì?

Những sản phẩm hàng dựng là những mặt hàng được dựng, đóng gói lại. Tức là, các sản phẩm này đã được thay thế những linh kiện. Có thể là những linh kiện chính hãng và cũng có thể là những linh kiện hàng kém chất lượng. Rủi ro khi mua những sản phẩm hàng dựng là rất cao. Trên thị trường điện thoại Việt Nam, những sản phẩm hàng dựng thường trôi từ những thương lái Trung Quốc về, những sản phẩm này rất kém chất lượng, dễ hư hỏng.

Với công nghệ ngày càng tinh vi bạn sẽ rất khó có thể nhận biết ra những sản phẩm hàng dựng và hàng chính hãng. Vậy nên bạn hãy mua những chiếc điện thoại iphone tại những cửa hàng tin cậy nhất, những cửa hàng phân phối chính hãng của Apple.

Hy vọng rằng qua bài viết Iphone trôi và trả bảo hành là gì đã có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những khái niệm này, cũng như giúp các bạn có thêm cho mình những kinh nghiệm nhận biết và chọn mua cho mình những sản phẩm thích hợp nhất.


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Blog Giải Đáp 24/7.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Gì

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button