Les là gì? Biểu hiện của một nàng Les?

0

Bài viết trước, bloggiaidap247.com đã giải đáp gay là gì và cách nhận biết một Gay kín. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ les là gì và những biểu hiện của một nàng Les để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về những xu hướng giới tính này.

Truyện đam mỹ là gì
Cách nhận biết một chàng Gay kín
Dấu hiệu bạn đang là Friend zone
Cách nhận biết hủ nữ

Les là gì?

Les là một từ tiếng Anh sử dụng để chỉ những người nữ giới bị lệch lạc về giới tính, họ có tình cảm yêu đương, tình dục với người cùng giới, giữa nữ – nữ. Les hay còn gọi là đồng tính nữ hiện nay cũng khá phổ biến không chỉ riêng ở Việt Nam mà ở nhiều nước trên thế giới.

Nguyên nhân Les và những thuật ngữ thường dùng cho Les

Nguyên nhân dẫn đến Les

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đồng tính luyến ái ở nữ, tuy nhiên nguyên nhân chính là do vấn đề về tâm lý và do môi trường sống xung quanh. Xu hướng tình dục của con người rất phức tạp và bị ảnh hưởng sâu sắc đến môi trường xung quanh.

Thuật ngữ thường dùng cho nàng Les

Một số thuật ngữ thường được dùng cho Les như sau:

FEM = femme hay Lipstick Les: Là một người con gái les nhưng có những tính cách, cử chỉ và hình dáng như một cô nàng bình thường. Người ta thường gọi FEM là một les kín.

SB = soft butch: Les SB được chia thành 2 loại:

  • SB cứng: Là một les có ăn mặt, phong cách và dáng vẻ như con trai. Tuy nhiên, loại này bạn cũng rất khó thể nhận biết, và dễ bị nhầm lẫn với Tomboy.
  • SB mềm: Là les có tính cách giống con trai. Tuy nhiên cách ăn mặt và cử chỉ rất nữ tính.

Tomboy: đây không phải là les, đây là một người con gái có cái tính mạnh, có ngoại hình và phong cách ăn mặc giống một người con trai.

Biểu hiện của một nàng Les

Các biểu hiện của một nàng les, cũng như các chàng gay bạn rất có thể nhận biết ra, tuy nhiên qua một số biểu hiện sau đây bạn có thể đoán họ là một lesbian.

#1. Cô nàng có rất ít mối quan hệ yêu đương trước đó

Một cô gái xinh đẹp, đã lớn tuổi tuy nhiên trước đó, cô nàng có rất ít mối quan hệ yêu được hoặc dường như là không có thì rất có thể cô ấy là một les. Có rất nhiều yếu tố tác động đến chuyện yêu đương, thế nhưng phần lớn cô nàng nào ở tuổi đôi mươi đều có thể trai qua một số mối quan hệ yêu đương.

#2. Cô nàng không thích mặc váy

Hầu hết, các nàng les thường không thích mặc váy ví nó tạo ra một cảm giác không an toàn và có phong cách quá nữ tính. Phần lớn các cô nàng les thường chọn cho mình phong cách thời trang đường phố, quần jean, áo thun,…

#3. Cô ấy thường xóa lịch sử Internet trên máy tính của mình

Điều này xảy ra khi có thể bạn gái của bạn đang tìm kiếm ảnh khiêu dâm đồng tính nữ hoặc dành thời gian hẹn hò trên các trang web.

#4. Hầu hết bạn bè của cô ấy là nam giới

Các lesbian thường cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc và chơi với bạn bè là con trai, vì nếu họ chơi với con gái họ thường cảm thấy không thoải mái, xấu hổ, và có những điều gì đó bất thường.

#5. Đánh giá cao, tôn sùng phụ nữ

Những người phụ nữ yêu người phụ nữ khác thường đánh giá cao những phẩm chất tốt đẹp của họ. Nếu cô ấy thích thú với sự hấp dẫn giới tính của một người phụ nữ khác, điều đó có thể khiến tâm trí cô ấy càng ngày càng chú ý, và có xu hướng tâm lý lệch lạc.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 3.8 / 5. Tổng lượt đánh giá: 4

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây