Là Ai

Luật sư Trần Văn Sỹ là ai ? Luật sư Trần Văn Sỹ mới nhất

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Luật sư Trần Văn Sỹ là ai ? Luật sư Trần Văn Sỹ mới nhất

Luật sư Trần Văn Sỹ là cái tên khá hot mấy ngày thời gian gần đây do có liên quan đến bà Phương Hằng. Vậy Luật sư Trần Văn Sỹ là ai ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết gần đây với bloggiaidap247.com nhé !

Luật sư Trần Văn Sỹ là ai ? Luật sư Trần Văn Sỹ mới nhất

Luật sư Trần Văn Sỹ là ai ? Tiểu sử chi tiết

Luật sư Trần Văn Sỹ sinh năm 1957 thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam, là luật sư có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Đất đai, Xây dựng, Doanh nghiệp, Lao động…

Văn phòng luật sư Trần Văn Sỹ: Số 173/5 đường Phạm Hùng, Phường 9, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

  • Kênh luật sư Trần Văn Sỹ: https://www.youtube.com/channel/UC3P_Pyc1P72XDGyr24WTpGw
  • Facebook văn phòng luật sư Trần Văn Sỹ : https://www.facebook.com/people/VP-Lu%E1%BA%ADt-s%C6%B0-V%C4%83n-S%E1%BB%B9/100063478803834/

Luật sư Trần Văn Sỹ quê ở đâu ?

Luật sư Trần Văn Sỹ ngụ tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư Trần Văn Sỹ có bị bắt không ?

Tối ngày 25/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông báo rằng đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam luật sư Trần Văn Sỹ (SN 1957, ngụ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” luật sư Trần Văn Sỹ bị khởi tố theo quy định tại Điều 331 Bộ Luật hình sự.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã tiếp nhận và thụ lý xác minh tố giác của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng, tố cáo ls Trần Văn Sỹ nói về bà Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải nhiều đoạn ghi hình trên kênh YouTube với nội dung xúc phạm danh dự, nhân phẩm của ông Huỳnh Uy Dũng và Nguyễn Phương Hằng, cũng như xâm phạm lợi ích hợp pháp của Công ty CP Đại Nam và Quỹ từ thiện Hằng Hữu.

Sau quá trình điều tra và xác minh, Cơ quan Công an đã xác định được rằng luật sư Trần Văn Sỹ và bà Đặng Thị Hàn Ni đã cố ý đăng tải những đoạn ghi hình chưa được kiểm chứng trên kênh YouTube, chứa đựng thông tin thuộc bí mật cá nhân, bí mật gia đình và đời sống riêng tư.

( Nguồn : https://vov.vn/phap-luat/tin-nong/khoi-to-bat-tam-giam-luat-su-tran-van-sy-post1004076.vov )

Luật sư Trần Văn Sỹ đã từng bị kỷ luật đúng không ?

Ngày 30/5/2008, ông Trần Văn Sỹ, nguyên Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Vĩnh Long đã nộp đơn kiện lên TAND thị xã Vĩnh Long, yêu cầu bồi thường thiệt hại 500 triệu đồng từ hai luật sư Nguyễn Văn Hoàng và Lôi Thị Dung – Phó chủ nhiệm đoàn, sau khi hai luật sư này đã ký quyết định xóa tên ông Sỹ khỏi danh sách Đoàn Luật sư Vĩnh Long.

Ông Sỹ cho rằng, quyết định này không tuân thủ pháp luật, và đã được triển khai và công bố trên các phương tiện truyền thông, gây thiệt hại về uy tín và kinh tế cho ông cũng như Văn phòng Luật sư Văn Sỹ nói chung. Ông đòi hỏi hai luật sư trên phải chịu trách nhiệm và bồi thường số tiền 500 triệu đồng cho ông và Văn phòng Luật sư của mình.

Sau đó, vào ngày 20/6, UBND Vĩnh Long đã ra quyết định đình chỉ quyết định xóa tên ông Sỹ khỏi danh sách Đoàn Luật sư Vĩnh Long, đưa luật sư Sỹ trở lại danh sách.

(Nguồn: https://tienphong.vn/bi-xoa-ten-khoi-doan-mot-luat-su-kien-doi-boi-thuong-500-trieu-dong-post128151.tpo)

Video Luật sư Trần Văn Sỹ là ai ?


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Blog Giải Đáp 24/7.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Ai

Noah Rodriguez

Tôi là Noah Rodriguez, người sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi đã tìm thấy niềm đam mê của mình trong việc truyền cảm hứng và đưa ra những giải pháp sáng tạo cho cộng đồng. Văn phong của tôi luôn mang tính văn học, thơ ca, tôi tin rằng ngôn từ có thể mang đến sự động viên, kích thích trí tưởng tượng và mở ra những tầm nhìn mới. Tôi mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình về cuộc sống, công việc, và những hành trình khám phá bản thân. Bằng việc tạo ra nội dung độc đáo và sáng tạo, tôi hy vọng có thể đóng góp vào việc giúp mọi người tìm ra cách để trân trọng và tận hưởng cuộc sống. Hãy cùng tôi khám phá những điều mới mẻ, tìm kiếm sự cân bằng và đồng hành trong hành trình chinh phục những giấc mơ của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button