Là Ai

Người nghèo nhất thế giới là ai ?

คุณกำลังดูโพสต์นี้: Người nghèo nhất thế giới là ai ?

Tiền đã là một phần quan trọng trong lịch sử nhân loại trong nhiều thế kỷ. Cuộc săn lùng và tranh giành sự giàu có mô tả tầm quan trọng của tiền bạc và sức mạnh mà nó mang lại cho người nắm giữ. Người giàu và người nghèo đang chạy đua để kiếm được nhiều tiền hơn; người nghèo đang tìm cách thay đổi hoặc cải thiện tình hình tài chính hiện tại của họ, trong khi người giàu muốn gia tăng tài sản của họ nhiều hơn. Hầu hết chúng ta chỉ quan tâm đến người giàu nhất thế giới, vậy người nghèo nhất thế giới là ai ? Hãy cùng bloggiaidap247.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Người nghèo nhất thế giới là ai ?

Người nghèo nhất thế giới là ai ?

Jerome Kerviel đã từng mang danh hiệu người giàu nhất thế giới . Làm thế nào mà anh ấy trở nên nghèo khó và giành được danh hiệu này, trong khi có rất nhiều người nghèo trên toàn thế giới? Jerome đã từng là một thương nhân , nhà tư vấn và nhân viên nổi tiếng người Pháp tại một trong những ngân hàng lớn nhất ở Châu Âu. Đây là trước khi sếp của anh ta phát hiện ra những việc làm lừa đảo bí mật của anh ta.

Cựu thương nhân người Pháp sinh ngày 11 tháng 1 năm 1977. Cha mẹ anh là Marie-Josée (một thợ làm tóc đã nghỉ hưu) và Charles (một thợ rèn). Ông lớn lên cùng với anh trai tên là Olivier. Giáo dục sớm của anh ấy không thuộc phạm vi công cộng; tuy nhiên, anh đã tốt nghiệp Đại học Nantes với bằng cử nhân Tài chính.

Người nghèo nhất thế giới

Sau đó, ông gia nhập Đại học Lumière Lyon 2 vào năm 2000 và tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính (tổ chức và kiểm soát thị trường tài chính.)

Họ và tên Jerome Kerviel
Năm sinh Ngày 11 tháng 1 năm 1977
Tuổi 45 tuổi vào năm 2022
Nơi sinh Pont-l’Abbe, Brittany, Pháp
Quốc tịch Pháp
Mẹ Marie-Josée (một thợ làm tóc đã nghỉ hưu)
Bố Charles (thợ rèn)
Anh em ruột Olivier (Anh trai)
Trường cũ Đại học Nantes và Đại học Lumière Lyon 2
Nghề nghiệp Thương nhân & tư vấn người Pháp

Tại sao Jerome Kerviel trở thành người nghèo nhất thế giới ?

Jerome Kerviel là một cựu thương nhân nổi tiếng đã mất nhiều tiền nhất trên thế giới. Vào ngày 26 tháng 1 năm 2008, anh ta bị kết án và buộc tội giả mạo, vi phạm lòng tin và sử dụng trái phép máy tính.

Jerome Kerviel làm việc với tư cách là một giao dịch viên tại ngân hàng Société Générale (SocGen) và nhận được mức lương hàng năm khoảng 66000 đô la. Vào ngày 26 tháng 1 năm 2008, Jerome bị cảnh sát tạm giữ sau khi lãnh đạo Ngân hàng đệ đơn kiện anh ta vì tội vi phạm lòng tin, lừa đảo và giả mạo. Vào ngày 28 tháng 1 năm 2008, Ngân hàng chính thức buộc tội anh ta về tội lạm dụng quyền truy cập bí mật và bất hợp pháp vào máy tính của Ngân hàng.

Vào ngày 8 tháng 6 năm 2010, anh ta bị kết tội và bị kết án 5 năm tù giam, hai năm bị đình chỉ thời gian hoàn trả toàn bộ số tiền 7,2 tỷ đô la bị mất và bị cấm làm việc trong các dịch vụ tài chính vĩnh viễn.

Tại sao Jerome Kerviel trở thành người nghèo nhất thế giới

Vào tháng 10 năm 2012, một tòa phúc thẩm ở Paris đã giảm bản án xuống còn ba năm. Kerviel đã tự nguyện đầu thú cho chính quyền Pháp để nhận án tù. Sau khi ra tù năm 2004, anh muốn chuộc lỗi. Anh ấy được mời làm việc tại một công ty tư vấn.

Sự sụp đổ của Jerome Kerviel bắt đầu sau khi những người chủ của anh ta phát hiện ra các giao dịch và giao dịch bất hợp pháp của anh ta vào ngày 19 tháng 1 năm 2008. Theo điều tra, nhà giao dịch này đã tích lũy được khoảng 73 tỷ đô la vào ngày 9 tháng 1 năm 2008. Đây là một tổn thất lớn đối với ngân hàng Société Générale (SocGen) khoảng 7,2 tỷ đô la. Khoản lỗ là kết quả của việc Ngân hàng đóng các vị trí đó trong khoảng thời gian ba ngày.

Người đàn ông nghèo nhất thế giới được cho là đã bắt đầu các giao dịch bất hợp pháp của mình vào cuối năm 2006 và đầu năm 2007. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao anh ta không bao giờ bị phát hiện, thì Jerome đã rất xảo quyệt trong các giao dịch của mình. Anh ta có một cách để kiếm được lợi nhuận khổng lồ với dự đoán giá thị trường giảm. Đồng thời, anh ta sẽ tạo ra các giao dịch thua lỗ để bù đắp cho các khoản thắng và lãi ban đầu của mình. Có ý kiến ​​​​cho rằng anh ta đã thực hành theo cách này vượt quá giới hạn có thẩm quyền của mình và không thể làm tất cả một mình. Jerome Kerviel, thông qua các luật sư của mình, lập luận rằng anh ta đã làm tất cả những điều đó để kiếm lợi nhuận cho ông chủ của mình.

Giá trị tài sản của người nghèo nhất thế giới ?

Người đàn ông nghèo nhất còn sống được xác định là Jerome Kerviel, một cựu thương nhân và nhà tư vấn người Pháp. Giá trị tài sản ròng của ông được ước tính vào khoảng âm 6,7 tỷ đô la. Đây là số tiền ông nợ chủ cũ, ngân hàng Société Générale (SocGen).

Giá trị tài sản của người nghèo nhất thế giới ?

Điều này chứng minh Jerome Kerviel đạt đến cấp độ được mệnh danh là người nghèo nhất thế giới. Thiên tài máy tính tiếp tục cố gắng khắc phục hậu quả và có thể một ngày nào đó, anh ta có thể trả hết nợ.

Video chi tiết Người nghèo nhất thế giới là ai ?


บทความนี้รวบรวมและรวบรวมจากหลายแหล่งโดย Blog Giải Đáp 24/7.

ดูบทความอื่นๆ ในหมวดเดียวกันได้ที่นี่: Là Ai

Noah Rodriguez

Tôi là Noah Rodriguez, người sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi đã tìm thấy niềm đam mê của mình trong việc truyền cảm hứng và đưa ra những giải pháp sáng tạo cho cộng đồng. Văn phong của tôi luôn mang tính văn học, thơ ca, tôi tin rằng ngôn từ có thể mang đến sự động viên, kích thích trí tưởng tượng và mở ra những tầm nhìn mới. Tôi mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình về cuộc sống, công việc, và những hành trình khám phá bản thân. Bằng việc tạo ra nội dung độc đáo và sáng tạo, tôi hy vọng có thể đóng góp vào việc giúp mọi người tìm ra cách để trân trọng và tận hưởng cuộc sống. Hãy cùng tôi khám phá những điều mới mẻ, tìm kiếm sự cân bằng và đồng hành trong hành trình chinh phục những giấc mơ của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button