Giải Đáp Câu HỏiPhim

Nhân vật Naruto Kazekage Đệ Tam của làng Cát là ai?

Bài viết sẽ giúp những ai yêu thích Kazekage – hội hư cấu ninjas trong loạt anime/manga Naruto, hiểu rõ hơn về Kazekage đệ tam là ai cũng như các đời Hokage của làng Cát qua bài viết nhân vật Naruto Kazekage Đệ Tam của làng Cát là ai sau đây.

xem them

12 chòm sao ai là người xinh đẹp nhất
Trong nhóm Winx ai xấu nhất
Ai là người mạnh nhất trong Dragon Ball
Top 10 các loại nhẫn thuật mạnh nhất trong Naruto
Top 10 các cặp đôi đẹp được yêu thích nhất trong Fairy Tail

naruto-kazekage-de-tam-cua-lang-cat-la-ai
Kazekage Đệ Tam được xem là Kazekage mạnh nhất trong lịch sử làng Cát

Kazekage Đệ Tam của Làng Cát là gì?

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về Kazekage là gì nhé.

Kazekage tên tiếng Nhật là: 風影, tiếng Việt có nghĩa là Phong Ảnh, như đã nói ở trên đây là một hội hư cấu ninjas trong loạt anime/manga Naruto. Kazekage nổi tiếng vì đã tạo ra và sử dụng madōgu (Ma Đạo Cụ – 魔導具) – là vật dụng phép thuật được làm theo lối nghệ thuật Gothic, có nhận thức, được dùng bởi các Ma Giới Kị Sỹ.

Ninja là danh xưng để chỉ những cá nhân hay tổ chức đánh thuê chuyên về hoạt động bí mật từng tồn tại trong lịch sử Nhật Bản về nghệ thuật không chính thống của chiến tranh từ thời kỳ Kamakura đến thời kỳ Edo. Trong bộ manga Naruto của tác giả Kishimoto Masashi, Kazekage là vị ninja tối cao đứng đầu làng Cát, có vai trò là người chỉ huy các ninja trong làng và lãnh nhiệm vụ bảo vệ làng.

Làng Cát từ trước đến nay đã trải qua 5 đời Kazekage. Tìm hiểu các đời Kazekage cụ thể như sau:

5 đời Kazekage của Làng Cát

#1. First Kazekage – Kazekage đệ nhất: Reto

Reto là Kazekage đệ nhất, là người sáng lập nên Làng cát ở Phong Quốc. Reto là một người khá tham lam khi trong cuộc hội nghị thượng đỉnh ông đã ra yêu cầu: “Quốc gia chúng tôi chỉ toàn là cát với cát. Vì Làng Lá ngay kề Làng cát chúng tôi nên chúng tôi muốn một phần đất màu mỡ của họ thay cho vĩ Thú. Còn các quốc gia khác, chúng tôi muốn có 30% lượng ngân quỹ các ngài sẽ bỏ ra để mua vĩ thú.”

#2. Second Kazekage – Kazekage đệ nhị: Shamon

Shamon là Kazekage đệ nhị của Làng cát. Ông là người đầu tiên nghiên cứu ra các Jinchuriki trong việc nỗ lực để tăng cường sức mạnh của làng. Bên cạnh thực tế ông đã triển khai những con rối trong trận chiến, rất ít được biết đến khả năng của mình với họ và bất kỳ kỹ năng khác mà ông sở hữu. Tuy nhiên, thực tế là ông đã được bổ nhiệm làm Kazekage đệ nhị cho biết ông chắc chắn là một shinobi mạnh mẽ. Ngay cả trước khi trở thành một Kage, ông là người đủ kỹ năng để đi cùng người đầu tiên vào Hội nghị thượng đỉnh của Kage. Như với tất cả các Kazekage người đến trước và sau ông.

#3. Third Kazekage – Kazekage đệ tam

Kazekage Đệ Tam được xem là Kazekage mạnh nhất trong lịch sử làng Cát và là một shinobi rất mạnh mẽ. Ông sở hữu một trí thông minh ở mức độ cao, và thành công trong việc nghiên cứu và tìm hiểu sức mạnh của Nhất vĩ và tạo ra một loại huyết kế giới hạn có một không hai – Thiết sa độn. Nhưng ông đã bị Sasori bắt cóc và giết chết để biến ông thành một con rối do Sasori điều khiển.

Qua nhiều nỗ lực tìm kiếm Kazekage đệ tam, Làng Cát buộc phải từ bỏ hy vọng tìm lại Kazekage của mình và đành chọn ra một Kazekage khác để tham gia vào đại chiến thế giới lần III. Số phận của Kazekage Đệ Tam chìm sâu vào quên lãng cho đến khi Chiyo gặp lại đứa cháu ngày xưa của mình – Sasori. Qua cuộc nói chuyện với Sasori, bà Chiyo biết được Sasori muốn biến Kazekage Đệ Tam thành vũ khí ưu thích hàng đầu của hắn. Cơ thể Kazekage Đệ Tam sau đó đã bị chôn vùi trong cuộc chiến giữa Sakura và Sasori.

#4. Fourth Kazekage – Kazekage đệ tứ: Rasa

Rasa là Kazekage đệ tứ, là một shinobi rất mạnh mẽ. Ông thậm chí còn có thể khuất phục một con thú như Shukaku.Ông ta thuê một văn phòng kiểu phong cách chiến đấu nơi ông chế tác cát vàng của mình để tấn công đối thủ của mình. Rasa đã được tích cực phát triển các kỹ thuật mới vì lợi ích của làng cát.

#5. Fifth Kazekage – Kazekage đệ ngũ: Gaara

Gaara là con trai út của Kazekage đệ tứ, và là Kazekage đệ ngũ, có khả năng điều khiển cát rất mạnh. Tuổi thơ của Gaara có cái gì đó giống với Naruto, nhưng lại không may mắn bằng Naruto, vì không ai coi cậu là bạn ngoài Yashamaru. Khi còn trong lòng mẹ, Chiyo (bà của Sasori) đã phong ấn con Shukaku một đuôi (Nhất Vỹ) vào cơ thể của cậu. Mẹ của Gaara là Karura đã qua đời sau khi sinh ra cậu. Vì mang trong mình con quái vật Shukaku, cậu bé luôn được cát bảo vệ, không bao giờ bị thương và mang một sức mạnh lớn. Cha của Gaara đã huấn luyện cho Gaara mọi kỹ thuật chiến đấu, nhưng tuyệt nhiên không biểu hiện tình cảm. Gaara lớn lên trong tình cảm của người cậu là Yashamaru. Trong 6 năm liền, tất cả mọi người trong làng đều sợ hãi, ghét bỏ và xa lánh Gaara, chỉ có Yashamaru là người duy nhất quan tâm đến Gaara.

Bài viết giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân vật kazekage đệ tam – Kazekage mạnh nhất trong lịch sử làng Cát rồi đúng không nào. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, thú vị về Kazekage cũng như chi tiết các đời Kazekage của làng Cát.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Back to top button