Là Gì

Thẩm du có nghĩa là gì?

Có rất nhiều bạn đọc gửi đến cho chúng tôi câu hỏi rằng “Thẩm du có nghĩa là gì?”. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn đọc qua bài viết sau:

Thẩm du là gì?

Thẩm du là một từ nói lại, tức là “Thủ dâm”, từ nói lái này có nguồn gốc xuất hiện từ phương ngữ miền Trung. Vậy thẩm du tức là hoạt động tự tạo cảm giác khoái cảm cho cơ thể qua việc sờ mó các điểm nhạy cảm, bộ phận sinh dục của mình. Việc thẩm du cũng có 2 mặt lợi hại của nó, nếu quá lạm sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Hủ nữ là gì
Homie là gì
Vote là gì
419 là gì

Những mặt lợi ích của thẩm du

– Việc thẩm du sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong quan hệ, giúp bạn khám phá cơ thể, khám phá ra những vùng nhạy cảm để vuốt ve, mơn trớn cho cuộc dạo đầu hoàn hảo.

– Giảm stress: việc thẩm du sẽ khiến bạn giảm căng thẳng và stress khá hiệu quả. Khi khoái cảm của cơ thể tăng cao, cơ thể sẽ tiết ra một loại hormone tên Endorphins, hormone tiết ra giúp bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, ngăn ngừa được stress.

– Tăng cường sức đề kháng: Với hormone Endorphins ngoài giúp ngăn ngừa stress, còn có tác dụng giảm đau, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Tốt cho tinh trùng: Nếu không xuất tinh trong khoảng thời gian từ 10 đến 30 ngày thì chất lượng và số lượng tinh trùng của bạn sẽ bị giảm sút. Như vậy, việc thẩm du điều độ sẽ giúp bạn làm sạch ống dẫn tinh, tăng chất lượng của tinh trùng.

– Kiểm soát tình dục: Qua quá trình thẩm du sẽ giúp bạn hiểu về cơ thể của bạn hơn, để có thể kiểm soát được hoạt động tình dục một cách hiệu quả nhất.

Tác hại của thẩm du

– Thay đổi thói quen tình dục: việc lạm dụng thẩm du sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến cho sức khỏe và thói quen tình dục. Thẩm du nhiều sẽ khiến bạn giảm hứng thú với bạn tình, có nhu cầu tự quyến cao, thích hoạt động tự sướng một mình mà không còn muốn tìm đến bạn tình.

– Nhiều thanh thiếu niên khi cơ thể chưa hoàn toàn trưởng thành, lạm dụng thẩm du sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cho sức khỏe sinh sản sau này.

– Thẩm du nhiều sẽ khiến cho cơ thể yếu đuối, xanh xao, tác động tiêu cực đến hệ thần kinh, trí nhớ suy giảm, mất khả năng tập trung, trầm cảm,…

– Người thẩm du nhiều có thể ảnh hưởng đến não, ảnh hưởng đến việc sản xuất hormone tình dục quá mức gây ra mệt mỏi, đau lưng, đau vùng chậu, đau ở tinh hoàn, cho đến rụng tóc.

Hy vọng qua bài chia sẻ thẩm du có nghĩa là gì đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn đọc về vấn đề này cũng như giúp các bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích và tác hại của việc thẩm du.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button