Top 10 các loại nhẫn thuật mạnh nhất trong Naruto

0

Naruto là bộ truyện manga Nhật Bản đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và được yêu thích tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Mỗi nhân vật chính trong truyện đều luyện những nhẫn thuật riêng để đạt đến những kĩ năng đỉnh cao của một Ninja. Cùng theo dõi Top 10 các loại nhẫn thuật mạnh nhất trong Naruto qua bài viết sau đây.

xem them

Ai là người mạnh nhất trong Dragon Ball
Top 10 cặp đôi đẹp nhất trong Fairy Tail
108 anh hùng Lương Sơn Bạc có thật không
Bill Cipher trong Gravity Falls có thật không
Trong nhóm Winx ai là người đẹp nhất

nhan-thuat-manh-nhat-trong-naruto
Mỗi nhân vật chính trong Naruto đều luyện những nhẫn thuật riêng cho mình

Nhẫn thuật hiểu một cách đơn giản là những chiêu thức hay kỹ năng đặc biệt chỉ được sử dụng bởi các ninja nhưng người bình thường thì không thể. Thuật thường dựa trên sự điều khiển và phân phối chakra (khí công) bằng nhiều phương pháp khác nhau, phổ biến nhất là thủ ấn.
Trong truyện Naruto có hàng trăm loại nhẫn thuật, nhưng 10 loại mạnh nhất có thể kể đến đó là:

#1. Izanagi – Cấm thuật truyền đời của gia tộc Uchiha

Izanagi là loại cấm thuật chỉ được thi triển bởi những thành viên thuộc gia tộc Uchiha. Đây được xem là loại nhẫn thuật mạnh nhất mà con người có thể tự thi triển lên mình. Một khi kích hoạt Izanagi, người sử dụng sẽ phá vỡ được những rào cản giữa thực tại và ảo ảnh trong không gian xung quanh mình và đối thủ, nhờ đó có thể giành quyền điều khiển sự tồn tại của bản thân. Tuy nhiên, loại ảo thuật này khá nguy hiểm nên gia tộc Uchiha đã cấm con cháu luyện tập.

#2. Thi quỷ phong trận

Đây là thuật phong ấn của gia tộc Uzumaki. Một khi đã được thi triển, sẽ có một thế lực lạ với hình dáng tử thần xuất hiện ngay sau lưng người thực hiện và rút linh hồn của kẻ bị phong ấn. Tuy nhiên, người thi triển thi quỷ phong trận cũng phải bị phong ấn chung và không thể được hồi sinh bởi Uế thổ chuyển sinh.

#3. Chuyển sinh thuật (Yakushi Kabuto)

Thuật pháp này được tạo ra bởi Tobirama Senju và được Orochimaru hoàn thiện hơn sau đó. Chuyển sinh thuật cho phép người dùng có thể đưa linh hồn của người chết vào cơ thể một người sống để hồi sinh họ. Người được hồi sinh không chỉ có nguồn chakra vô hạn mà còn có sức mạnh phi thường, có thể chiến đấu liên tục trong thời gian dài.

#4. Thần La Thiên Chinh

Thuật này có nguồn gốc từ Thiên đạo và đem đến sức mạnh hủy diệt hàng loạt. Pain Thiên Đạo đã từng thi triển thuật này để phá hủy làng Lá. Những người thi triển thuật này, sau đó sẽ phải có một thời gian “nghỉ hồi chakra” không thể sử dụng được

#5. Bát môn chi thuật

Đây là một trong những đòn chiến đấu đã được Gai sử dụng khi chiến đấu với Madara. Khi sử dụng thuật này, 8 điểm nhất định của hệ thống tuần hoàn charka (bát môn) trên cơ thể sẽ được kích hoạt tối đa, cho phép người thi triển có thể đạt đến sức mạnh tối thượng, phát huy hết tiềm lực, vượt qua sức chịu đựng của bản thân. Tuy nhiên, hậu quả Bát môn chi thuật để lại khá nặng nề, nhẹ thì thương tật suốt đời, nặng thì tử vong.

#6. Thuật triệu hồi

Đây là một trong những loại nhẫn thuật khá lợi hại, cho phép ninja có thể triệu hồi một người chết, quái thú hay một sinh vật nào đó để thay mình đi chiến đấu thông qua một bản cam kết được kí bằng máu. Mỗi ninja sẽ có các bước triệu tập khác nhau, các loại quái thú được triệu hồi cũng khác nhau, thường là rắn, đại thiềm thừ, chim khổng lồ, kì nhông, ốc sên…

#7. Bom vĩ thú

Bom vĩ thú được tạo thành bởi 1 lượng charka khổng lồ có tỉ lệ 8:2 (8 phần charka đen mang tính dương và 2 phần charka trắng mang tính âm). Đây là 1 trong những đòn đánh có uy lực cực lớn, có tốc độ và vận tốc di chuyển khá nhanh. Chiêu thức này có mối liên hệ chặt chẽ với sức mạnh của người dùng, chẳng hạn Naruto có thể sử dụng bom vĩ thú và nạp năng lượng giống cách tạo nên Rasengan.

#8. Thiên thủ quan âm (mộc độn)

Thiên thủ quan âm là nhẫn thuật độc quyền của Hokage đệ nhất Hasirama. Đây là một hệ chakra đặc biệt được tạo ra bởi sự kết hợp giữa chakra hệ Thổ và chakra hệ Thủy. Người thi triển chiêu thức nào có thể tạo nên cả một rừng cánh tay hoặc một ngôi làng. Mộc độn phân thân rất khó phát hiện, nhưng nếu thể chính mất tập trung hoặc chiến đấu ở nơi khác thì phân thân sẽ không thể phát huy hết sức mạnh.

#9. Susanoo

Đây là một nhẫn thuận chỉ được thi triển bởi những người sở hữu đôi mắt Mangekyou Sharingan. Sau khi thi triển, Susanoo sẽ bao quanh người dùng và họ có thể điều kiển nó bằng suy nghĩ. Người đầu tiên biết đến loại thuật này đó là Susanoo là Otsutsuki Hagoromo.

#10. Hiền nhân thuật

Hiền nhân thuật giúp nâng cao kĩ năng chiến đấu của ninja và không phải ai cũng có thể luyện được. Bản chất của nhẫn thuật này là sự hấp thụ chakra tự nhiên và kết hợp với chakra của bản thân để trở thành một hiền nhân có sức mạnh tối đa, tăng sức chiến đấu và tốc độ tấn công.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được top 10 các nhẫn thuật trong naruto mạnh nhất và có thêm những thông tin hữu ích cho mình về những điều thú vị có thể bạn chưa biết về các nhẫn thuật trong Naruto.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 4.2 / 5. Tổng lượt đánh giá: 11

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.